1. Trang chủ
  2. Bán đất nền dự án
  3. Sell Apartments in Hậu Giang
  4. Sell Apartments in Vị Thanh
Đầu tư hôm nay - Sinh lời ngày mai
Đường Võ Văn Kiệt Phường 5 Thành phố Vị Thanh Hậu Giang
1/1
Thông tin mô tả

Ngô Hương

New member
Giấy tờ pháp lý
Đã có sổ đỏ, sổ hồng
Dự án Cát Tường Western pearl 2 của CĐT Cát Tường đã kiến tạo nên một không gian sống vô cùng tuyệt đẹp, nâng tầm sắc vóc TP trẻ. Dọc bờ kênh xáng Xà No và Đại lộ Võ Nguyên Giáp đã hình thành một đô thị khang trang hiện đại, hoạt động thương mại sầm uất, với hệ sinh thái du lịch giải trí hấp dẫn bật nhất miền Tây Nam Bộ.

Liên tiếp trong năm 2020, KĐTCT wp được VCCI bầu chọn là “ Dự Án Đáng Sống Năm 2020”

Điểm nhấn tại CTWP là mô hình phát triển đô thị tích hợp, với loạt tiện ích độc bản đảm bảo sự tiện nghi gắn liền với việc tận hưởng các giá gtrị tinh thần cho dân cư như: Công viên kỳ quang cổ đại, công viên thế giới diệu kì,…không chỉ là điểm du lịch hấp dẫn, mà còn là điểm đến văn hoá, nơi diễn ra các hoạt động kết nối cộng đồng

Chỉ với chưa đến 200tr bạn đã sở hữu ngay cho mình một không gian sống lý tương thế này. Đi cùng là lộ giới lên đến 35m, điện âm nước máy.
 
Địa chỉ

Đường Võ Văn Kiệt, Phường 5, Thành phố Vị Thanh, Hậu Giang

Chi tiết liên hệ
Tên: Not specified
Phone: 0934757475
Lưu ý
Mọi thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp các thông tin đầy đủ, chính xác và minh bạch đến người xem, tuy nhiên quá trình kiểm duyệt vẫn có thể xảy ra sơ sót. Vì vậy rất mong nhận được sự đóng góp, phản ánh của các bạn để thông tin chính xác hơn.